ประสบการณ์เสียวกับสาวบ้านนอกคอกนา

สาวบ้านนอกเป็นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวครับ ไม่มีแสงสีไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมายา ที่แตกต่างจากสาวเมืองกรุง ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมได้ไปเจอสาวน้อยคนหนึ่งครับ ที่บ้านลุง ผมได้ไปเที่ยวหาลุงแกที่บ้านซึ่งอยู่ต่างจังหวัดครับเป็นบ้านนอกทำให้ผมไปเจอใส่สาวคนหนึ่งครับน่ารักมากเลย ชื่อเหมยครับ เธอเป็นเด็กสาวลูกครึ่งชาวเขาครับ บ้านน้องเหมยอยู่ติดกับบ้านของลุงนี่แหละครับ บ้านนอกเขาไว้ใจกันไม่เหมือนกับเมืองกรุงครับ น้องเหมยกับผมเลยสนิทกันมากขึ้นทุกๆวัน จนผมไม่อยากจะกลับไปใช้ชีวิตในเมืองกรุงอีกแล้วครับ อยากจะขออยู่กินกับน้องเหมยที่บ้านนอกนี่แหละ ทางด้านผู้ใหญ่ก็ไม่ว่าอะไรครับ

ยินดีให้ทางผมพาผู้ใหญ่ไปสู่ขอครับ ในที่สุดความฝันของผมก็เป็นจริงครับ ผมจัดขบวนแห่ขันหมากไปสู่ขอน้องเหมยครับ จนน้องเหมยกับผมได้เข้าสูห้องกอด้วยดันในคืนนั้น น้องเหมยเป็นเด็กสาวยังบริสุทธิ์อยู่ครับ ผมกอดจูบซึกไซร้ในห้องกออย่างเร่าร้อนมาก น้องเหมยไม่เคยกล้าๆกลัวๆครับ ผมเลยจัดการถอดเสื้อผ้าน้องเหมยออกจนหมดไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว ร่างเปลือยเปล่าของน้องเหมยตอนนี้มันขาวโพลนไปหมดเลยครับ จนผมอดใจไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ เอามือลูบไล้ไปทั่วโดยเฉพาะเนินเนื้อเนื้อที่อวบอูม ไม่มีขนเลยสักเส้นแม้แต่เส้ยเดียว ผมเอามือแหวกหีอ้าออกจนเห็นเม็ดแตดอย่างชัดเจน

แตดน้องเหมยสั่นระริก ผมเอานิ้วเขี่ยอย่างเมามันส์เลยครับจนน้งเหมยร้องครางออกมาเบาๆครับ ยิ่งกว่าเสียงหนังโป๊อีกครับ ผมเสียวควยผมมากเอาควยผมให้น้องเหมยจับดูบ้างน้องเหมยจับมันรูดเล่นอย่างตื่นเต้น ผมบอกให้น้องเหมยชักว่าวให้ครับ มันเสียวมากเดี๋ยวน้ำจะแตกออกมาก่อนที่จะทะลวงหี ผมจัดการเอาควยไปจ่อเข้าที่ปากรูหีน้องเหมยครับ ดันเข้าไปจนมันเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งผมเริ่ซอยเบาๆ รูหีน้องเหมยนั้นฟิตดีเหลือเกินครับ ผมกระแทกอย่างช้าๆเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆครับ

จนมันเข้าไปในรูหีน้องเหมยมิดด้ามเลยครับ ทีนี่ผมไม่รอแล้วครับ กระหน่ำอย่างเร็วลีลาเด็ดจากหนังโป๊ผมนำออกมาใช้จนหมดเลยครับ เสียงน้องเหมยร้องครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์เลยครับ “โอวววววววววว…พี่ขาเสียวเหลือเกิน…อ่าส์” ผมซอยอย่างเร็วถี่ยิบ จนในทีสุดน้องเหมยก็เสร็จสมอารมณ์หมายรูหีบีบรัดควยผมเสียวมากแน่นไปหมด ผมต้องปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีน้องเหมยอย่างเนืองนอง น้องเหมยกอดผมแน่นบอกว่าอยากได้ลูกคนโตเป็นลูกชายหรือลูกสาวดี

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twelve + eighteen =