เรื่องเสียวเด็กยั่วทนไม่ไหว

ผมเป็นโสดมานานแล้วชอบดูหนังavแล้วชักว่าว ตอนนี้อายุปาเข้าไปแล้ว 40 ปีแล้วครับ เพื่อนผมแต่ละคนนั้นแต่งงานมีลูกโตเป็นหนุ่มเป็นสาวไปหมดแล้ว เหลือแต่ผมคนเดียวที่เป็นโสด จนมีเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งพูดกับผมว่า “กูสงสารมึงจริงๆว่ะอายุป่านนี้แล้วยังหาเมียไม่ได้” เพื่อนหญิงคนนี้มันมีผัวแล้วครับ มีลูกสาวอายุ 13 ปีอยู่คนหนึ่งครับชื่อ น้องตอง น้องตองเป็นเด็กที่แก่แดดมากครับชอบพูดทะลึ่งเป็นอย่างมากเลยครับ ผมไม่ได้ถือสาอะไรคิดว่าเด็ก อีกอย่างก็เป็นลูกสาวเพื่อนที่ผมสนิททั้งสามีด้วย ผมมักจะไปที่บ้านเพื่อนคนนี้บ่อยๆครับ

บางครั้งก็ไปกินเหล้าบ้างกับสามีเพื่อนและเพื่อนก็นั่งกินด้วยครับ เวลาที่ผมนั่งกินอยู่ที่บ้านเพื่อนน้องตองลูกสาวเพื่อนก็จะมานั่งใกล้ๆครับถามโน่นถามนี่เอามือมาจับขาบ้าง บางครั้งก็ขอตังค์ผมบ้างครับ ผมบอกว่าปฏิเสธไปเพราะเกรงใจเพื่อนที่นั่งด้วย จังหวะนั้นพ่อแม่น้องตองลุกไปทำกับแกล้มปรากฏว่าน้องตองเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงผมครับ เพื่อที่จะหาเอาตังค์ไปซื้อขนมจนมือน้องตองไปโดนควยผมที่อยู่ในกางเกงทำให้น้องตองมองหน้าผมพอควยผมโดนมือมาสัมผัสดังนั้น ควยผมก็ตื่นสิครับ จากที่มันหดอยู่ก็แข็งพองขึ้นมาเรื่อยๆจนเต็มมือน้องตองเลยครับ

น้องตองจับควยผมอยู่ไม่นาน น่าเสียครับที่พ่อแม่ทำกับแกล้มเสร็จก็เดินมานั่งที่เดิม น้องตองเลยเอามือออกจากกางเกงผม คืนนั้นผมกลับไปนอนที่บ้านทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างมากครับ เพราะน้องตองแท้ๆที่ทำให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิง คืนนั้นผมต้องช่วยตัวเองแต่วันนี้ไม่ดูหนังavครับ ผมจินตนาการว่าได้เย็ดหีน้องตองลูกสาวเพื่อนจนเสร็จสมอารมณ์หมาย มีความสุขอย่างวิเศษ ว จนกระทั่งผมได้มีโอกาสไปที่บ้านน้องตองอีกครั้งวันนั้นน้องตองไม่ได้ไปโรงเรียนครับ เป็นวันเสาร์ ผมไม่เจอเพื่อแถมน้องตองว่า”พ่อแม่ไปไหนหมด

” น้องตองบอกว่า”ไปงานขึ้นบ้านใหม่” ผมเลยถามต่อไปว่า”แล้วพ่อแม่กลับมาเมื่อไหร่”น้องตองบอกว่า”พ่อบอกว่าคงมืดค่ำโน้นแหละ”จากนั้นผมก็หันหลังจะกลับบ้านจังหวะนั้นน้องตองวิ่งเข้ามาหาผมพูดว่า”น้าหนูขอตังค์หน่อยซื้อก๋วยเตี๋ยวกินตอนกลางวันนี้ ยังไม่ทันที่ผมจะตอบมือขอวน้องตองก็ล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงผมครับ จนทำให้ควยแข็งขึ้นมาสิทีนี้ น้องตองมองหน้าผมหายใจถี่จับควยผมบีบไปมาผมเลยชวนเข้าไปในบ้านน้องตองและแล้วผมกับน้องตองก็ได้xxxกันจนสำเร็จความใคร่ไปสมครั้งครับ น้องตองติดใจควยผมละทีนี้จนเพื่อนรู้เข้าต้องยกให้เป็นเมียผม กลายเป็นว่าผมเลยเป็นลูกเขยเพื่อนครับ

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

thirteen − eight =